VANHIEP.NET - Làm web giá rẻ - Thiết Kế Website - Thiết Kế Ứng Dụng Mobile
làm web giá rẻ

Báo giá và các gói dịch vụ làm web giá rẻ

 

Xem các gói dịch vụ và báo giá : https://www.vanhiep.net/new/cac-goi-dich-vu-thiet-ke-web.html

Website được thiết kế lập trình bằng ngôn ngữ php có tốc độ load tối ưu nhất.có đầy đủ chức năng SEO từ khóa và đường dẫn thân thiện hỗ trọ seo.có đầy đủ chức năng quản lý sản phẩm,quản lý tin tức,quản lý banner.trang quản trị admin giao diện tiếng việt dễ sử dụng...khách hàng chỉ làm 1 lần là hiểu và nắm được cách điều hành quản lý website.

Trang chủ có các box ,sản phẩm nổi bật,sản phẩm bán chạy,box tin tức nổi bật,có chức năng đặt hàng online ,quản lý đơn hàng mới thông qua email,kết nối chát zalo,facebook,nút gọi hotline...

 

Vanhiep.net - làm web giá rẻGiao diện trang quản trị admin

vanhiep.net - làm web giá rẻGiao diện trang quản lý bài viết

làm web giá rẻGiao diện trang đăng bài viết mới.

Một số chú ý dành cho khách hàng làm dịch vụ thiết kế website : 

+ Với gói giá rẻ anh chị cố gắng xem kỹ bản file ảnh thiết kế và bản demo khi chúng tôi gửi cho anh chị. Sau khi xem chỗ nào cần thay đổi chỉnh sửa quý anh chị note lại để chúng tôi hoàn thiện theo ý tưởng của anh chị, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ sửa đổi những yêu cầu không phá vỡ cấu trúc của website hoặc thêm mới so với bản thiết kế đã thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Trường hợp quý anh chị nhất thiết phải thay đổi chúng tôi sẽ tính thêm phí phát sinh hoặc chuyển sang gói thiết kế theo yêu cầu.

+ Trường hợp quý khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thay đổi, sau khi chúng tôi chỉnh sửa xong mà ang chị lại muốn sửa lại như cũ, như trước lúc thay đổi thì chúng tôi tính phí phát sinh hoặc tính phí như gói thiết kế theo yêu cầu tùy theo khối lượng ít hay nhiều.

+ Dữ liệu trên website khi chúng tôi gửi demo và sau khi hoàn thiện website đều là dữ liệu mẫu chúng tôi fake đễ dễ dàng test trong quá trình lập trình chức năng, chúng tôi không đảm bảo về nội dung trên website, sau khi hoàn thành chúng tôi bàn giao quý anh chị tự đăng bài và cập nhật các nội dung theo ý thích của anh chị, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến khi nào anh chị thành thạo việc sử dụng website.

+ Vấn đề quy trình thanh toán, quý anh chị có thể thanh toán 100% hoặc đặt cọc tối thiểu 50% bằng hình thức chuyển khoản, số tiền còn lại anh chị chuyển nốt sau khi anh chị nghiệm thu website và trước khi đưa website lên tên miền, hoặc trước khi chúng tôi bàn giao soucre code cho anh chị.

+ Trong quá trình sử dụng quý anh chị đăng bài copy từ bên thứ 3 bao gồm các hình ảnh hoặc video của bên thứ 3 thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự tồn tại của các file ảnh và video đó vì có thể bên thứ 3 họ xóa thì bài viết của anh chị cũng bị mất dữ liệu đó.